Hoài Linh ‘hú hồn’ vì Jun Phạm giả NSƯT Quang Lý

11:12 23/07/2017

Trong tập 11 Gương mặt thân quen 2017, màn hóa thân thành NSƯT Quang Lý của Jun Phạm khiến cả khán phòng đứng ngồi không yên.

Xuất hiện trong tập 11 Gương mặt thân quen 2017, Jun Phạm hóa thân thành NSƯT Quang Lý với bài hát Đoàn giải phóng quân. Giản dị và tập trung cho phần trình diễn, Jun Phạm khiến mọi người ngỡ như đang nghe chính NSƯT Quang Lý đang trình diễn trên sân khấu. Điều đó có được vì Jun Phạm không những cố gắng về phần giả giọng mà còn chú ý về cả khâu trình diễn.

TV Show - Hoài Linh ‘hú hồn’ vì Jun Phạm giả NSƯT Quang Lý

Jun Phạm hóa thân thành NSƯT Quang Lý khiến giám khảo và khán giả đứng ngồi không yên.

MC Đại Nghĩa khen ngợi: “Hôm nay không còn một anh chàng Jun lí lắc mà thần thái, giọng hát của em rất giống nghệ sĩ Quang Lý”. Dưới hàng ghế khán giả, bố và cô của Jun cũng vô cùng hài lòng với phần trình diễn của anh.

Quá ngỡ ngàng trước màn hóa thân xuất sắc của Jun Phạm, giám khảo Mỹ Linh bày tỏ: “Hôm nay chị phải nói là không ngờ, không biết dùng từ gì. Chị tự hỏi vì tại sao em lại hát rất gần với một người học hát mười mấy, hai mươi mấy năm trời. Chỉ có một chi tiết chị soi là chú Quang Lý khi hát thường nhăn cười, còn em lại nhăn khổ”. Đáp lời, Jun chia sẻ: “Vì khi em cười, em thấy trở lại làm Jun nên em không dám cười nữa”.

TV Show - Hoài Linh ‘hú hồn’ vì Jun Phạm giả NSƯT Quang Lý (Hình 2).

Giám khảo Hoài Linh cũng “hú hồn” và dành nhiều lời khen có cánh cho Jun Phạm. “Thật sự có những bài dàn dựng nhiều, nhưng có những bài dàn dựng đơn giản. Nhưng, đơn giản mà giống thì vẫn hiệu quả hơn nhiều những cái dữ dằn. Giọng hát nghe phải có cái chất, cái riêng. Hôm nay em như vậy quá hay”. Jun Phạm chỉ thua giải nhất tuần 1 điểm, anh giành 34 điểm.

Giám khảo Đức Huy cho biết: “Tôi đánh giá cao tiết mục của Jun, một tiết mục hoành tráng, hứng khởi. Tôi sẽ gửi bạn điểm số cao nhất hôm nay”.

TV Show - Hoài Linh ‘hú hồn’ vì Jun Phạm giả NSƯT Quang Lý (Hình 3).

Bộ ba ban giám khảo "hú hồn" trước tiết mục của Jun Phạm.

Màn hóa thân thành cố NSƯT Quang Lý xuất sắc với ca khúc Đoàn giải phóng quân hào hùng, Jun Phạm đã giành được điểm số cao thứ 2 trong đêm thi này.

HL

Bạn đang đọc bài viết Hoài Linh ‘hú hồn’ vì Jun Phạm giả NSƯT Quang Lý tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục