Logo mới của Google chạy theo 'hot trend' thiết kế phẳng

Có vẻ như “Gã khổng lồ tìm kiếm” đã không thể đứng ngoài xu thế “phẳng hóa” trong thiết kế của thời đại.

Trong phiên bản trình duyệt mới nhất Google Chrome cho Android, một phát hiện đã được tờ Arstechnica đăng tải. Theo đó, bằng cách xuất sang file apk, người này đã nhận được một hình ảnh tương tự như logo quen thuộc của Google, nhưng có thiết kế lạ hơn.

Nếu như để ý một chút, có thể không khó nhận ra Logo mới này của Google “phảng phất” chất của iOS 7. Điểm chung chính là ở “thiết kế phẳng”, điều mà Apple đã làm triệt để với các icon trên iOS 7 trước đó.

So sánh Logo cũ (trên) và logo mới (dưới)

Điều thú vị ở chỗ logo mới này cũng đã xuất hiện trên trang chủ của chính Google, bạn đọc có thể kiểm chứng tại đây. Nhiều người cho rằng Google sẽ sớm thay đổi logo mới cho “hợp thời”. Tuy nhiên, theo những thông tin từ Google thì hãng vẫn sẽ gắn bó với logo hiện tại trong thời gian tới. Logo “thiết kế phẳng” sẽ chỉ được sử dụng trong một vài trường hợp đặc biệt, không phổ biến rộng rãi.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng