Malaysia: Tai nạn xe khách kinh hoàng, 37 người thiệt mạng

Đã có ít nhất 37 người được xác nhận đã thiệt mạng sau vụ tai nạn thảm khốc tại Malaysia khi một chiếc xe khách gặp nạn lăn xuống khe núi sâu ngày hôm qua (21/8).

Số người thiệt mạng có thể sẽ còn tăng cao hơn nữa vì 16 hành khách khác bị thương nặng đã được đưa tới bệnh viện đang trong tình trạng nguy kịch.

Các quan chức cho biết xe khách này trở 53 người. Xe khách gặp nạn khi chiếc xe bắt đầu chuyển hướng và bị rơi xuống sườn dốc 70m tại Cao nguyên Genting, một khu nghỉ dưỡng giải trí và cờ bạc sau khi rời khỏi thủ đô Kuala Lumpur khoảng 1 giờ.

Ông Christopher Chong, một nhân viên cứu hỏa tại hiện trường cho biết, “đã có 37 người bị thiệt mạng trong đó có 13 phụ nữ và 24 đàn ông”.

Theo ông Chong, tài xế lái xe cũng nằm trong số những người bị thiệt mạng. Mặc dù các quan chức cho rằng những hành khách này đều là người Malaysia tuy nhiên nhân viên tại khách sạn Kuala Lumpur cho biết nhiều người bị thương đã được đưa tới đây sau khi xảy ra tai nạn trong đó có 1 người Thái lan và 1 người Bangladesh.

Chiếc xe bus hiện vẫn còn nằm trong bụi cây rậm rạp.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những người còn sống sót sau khi bị văng khỏi xe khách.

Trang Trần (Theo Channelnewsasia)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

    Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo