Minh Tú bất ngờ đạt điểm kỷ lục tại Asia’s Next Top Model 2017

19:45 27/04/2017

Sau nhiều sự cố và tranh cãi, đại diện Việt Nam - người mẫu Minh Tú đã có một tuần thi vô cùng xuất sắc trong tập 4 Asia's Next Top Model 2017.

Sau tuần thi trước với phần thay đổi diện mạo và đạt hạng nhì, Minh Tú tiếp tục bước vào tập thứ tư của Asia’s Next Top Model cùng 11 cô gái khác.

Khởi đầu chương trình, Minh Tú bước vào một cuộc khẩu chiến căng thẳng cùng Clara, đại diện đến từ Indonesia. Nguyên nhân gây ra do sự bất đồng giờ giấc sinh hoạt giữa hai cô gái. Trong khi Minh Tú thường đi ngủ sớm để chăm sóc sức khoẻ, tập trung cho cuộc thi, thì Clara lại thường xuyên nói chuyện, gây tiếng ồn. Cả hai đã lời qua tiếng lại rất căng thẳng, các thí sinh khác phải lên can ngăn và khuyên nhủ họ.

TV Show - Minh Tú bất ngờ đạt điểm kỷ lục tại Asia’s Next Top Model 2017

Minh Tú tranh cãi gay gắt với thí sinh đến từ  Indonesia.

Xem thêm >>> Trấn Thành ‘rớt sóng’: Trăm ngày nắng vài ngày mưa có gì mà nặng nề

Andrea Chong – blogger thời trang đã mang đến cho các cô gái thử thách tuần mang tên Wake up like this. Các cô gái phải được chia thành nhóm ba người và thực hiện cho nhau những bức ảnh chụp bằng điện thoại hoạt động sau khi thức dậy vào buổi sáng. Yêu cầu của bức ảnh phải tự nhiên nhưng vẫn sở hữu vẻ chỉn chu.

Minh Tú cùng nhóm với Cindy - đại diện đến từ Đài Loan và Alica đến từ Malaysia. Minh Tú chọn phin cà phê làm vật dụng tham gia thử thách chụp ảnh vì muốn mang nét đặc trưng của Việt Nam giới thiệu đến bạn bè thế giới.

Trong khi làm việc nhóm, Minh Tú thể hiện sự thân thiện khi giúp đỡ nhiệt tinh Cindy tạo dáng và chụp hình. Người đẹp nhận được lời khen từ hai thành viên còn lại, bởi cô tạo dáng vô cùng dễ dàng. Minh Tú dành được 7.0 điểm cho phần thi này và dành hạng 8 cho thử thách tuần.

TV Show - Minh Tú bất ngờ đạt điểm kỷ lục tại Asia’s Next Top Model 2017 (Hình 2).

Minh Tú tạo dáng cùng phin cà phê.

Buổi chụp ảnh quyết định số phận của các thí sinh tuần này mang chủ đề Người mẫu chuyển động. Theo đó, từng nhóm ba người trong thử thách trước sẽ tạo dáng chụp ảnh trên một chiếc xe bus. Minh Tú diện trang phục tông hồng cam hơi hướng phá cách hiện đại. Buổi chụp ảnh của cô và hai đồng đội trôi qua khá suôn sẻ.

Trong buổi đánh giá, bức ảnh của nhóm Minh Tú được đánh giá cao. Cách tạo dáng kéo tóc tạo cho Minh Tú vẻ sắc sảo, đanh thép khi so sánh với hai cô gái còn lại. Bên cạnh đó, bức ảnh đẹp do cả ba người đều kết hợp nhuẫn nhuyễn để tạo thành một khối thống nhất hoàn hảo. Một trong ba người không cố gắng để toả sáng hơn hai thí sinh còn lại, trong khi vẫn thể hiện được cá tính của bản thân.

TV Show - Minh Tú bất ngờ đạt điểm kỷ lục tại Asia’s Next Top Model 2017 (Hình 3).

Cách tạo dáng kéo tóc tạo cho Minh Tú vẻ sắc sảo, đanh thép khi so sánh với hai cô gái còn lại

Kết quả Minh Tú đứng hạng nhất số điểm 45, bao gồm 3 điểm 10 từ giám khảo Cindy Bishop, diễn viên Jason Godfrey và giám đốc sáng tạo Yu Tsai. Đây là số điểm cao nhất trong toàn bộ mùa năm tính đến hiện tại. Cảm xúc của Minh Tú khi đó là vui sướng và hạnh phúc tột độ.

TV Show - Minh Tú bất ngờ đạt điểm kỷ lục tại Asia’s Next Top Model 2017 (Hình 4).

Minh Tú khóc nức nở khi người bạn thân duy nhất của cô trong cuộc thi bị loại.

Tuy nhiên, Minh Tú không giữ được cảm xúc đó lâu khi bị hụt hẫng bởi Layla Ong đến từ Đài Loan - người bạn thân duy nhất bị của cô bị loại. Cô mất đi người bạn, người tâm sự, chỗ dựa cũng như giúp đỡ nhau cải thiện mọi thứ khiến Minh Tú xúc động. Cô đã khóc trước sự chứng kiến của toàn bộ giám khảo và các thí sinh.

Xem thêm >>> Lý Nhã Kỳ: Đừng biến mình trở thành nô lệ của vật chất

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết Minh Tú bất ngờ đạt điểm kỷ lục tại Asia’s Next Top Model 2017 tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục