Người phán xử tập 21: Ông trùm đi trốn, Phan Hải tuyên bố sốc

06:31 02/06/2017

Tập 21 Người phán xử, trong khi ông trùm Phan Quân phải gấp rút đi lánh nạn thì con trai Phan Hải lại rất hả hê.

Tập 21 Người phán xử tiếp tục mở ra những tình tiết hết sức kịch tính. Lê Thành sau khi biết tin Ngọc mang thai, anh cảm thấy ngổn ngang trong lòng. Trong khi đó, Ngọc liên tục lôi người cũ và đứa con ra “chỉnh” Lê Thành khiến anh ức chế, khó chịu. Tuy nhiên, anh không chấp nhận chuyện Ngọc muốn bỏ đứa bé và quyết định sẽ làm đám cưới với cô. Ngọc đồng ý cho Thành thêm thời gian.

Phim ảnh - Người phán xử tập 21: Ông trùm đi trốn, Phan Hải tuyên bố sốc
Phim ảnh - Người phán xử tập 21: Ông trùm đi trốn, Phan Hải tuyên bố sốc (Hình 2).

Giữa lúc đó, sự việc nhà của Bích Ngọc bị rình rập và đột nhập khiến Lê Thành hết sức lo lắng và phải cậy nhờ đến Phan Quân. Sau khi Lê Thành chắc chắn Phan Hải vô can, mọi nghi ngờ của ông trùm dồn vào Thế "chột" - kẻ bạo chúa nham hiểm.

Câu trả lời này khiến Lê Thành hết sức ngạc nhiên, bởi anh nghĩ rằng hắn không thể biết chỗ ở của Bích Ngọc. Khai thông suy nghĩ của con bằng cách đáp trả rất thú vị về Thế “chột”: “Thậm chí hắn còn biết con của con là con gái hay con trai” - câu nói tiết lộ Phan Quân cũng đã biết thông tin Bích Ngọc mang bầu.

Phim ảnh - Người phán xử tập 21: Ông trùm đi trốn, Phan Hải tuyên bố sốc (Hình 3).

Không nằm ngoài dự đoán của ông trùm Phan Quân, Thế "chột" đã tìm đến Lê Thành, kèm theo lời khẳng định mang tính chất đe doạ rằng khi Phan Quân chết đi, bọn giang hồ sẽ giết từng người họ Phan, kế cả Phan “rởm” như anh. Lần này, Thế "chột" bày tỏ ý đồ muốn "chiêu dụ" Thành về với hắn.

Phim ảnh - Người phán xử tập 21: Ông trùm đi trốn, Phan Hải tuyên bố sốc (Hình 4).

Thành đã tiết lộ việc Ngọc đang mang bầu với bà Hà và đề nghị với mẹ cho bạn gái về sống cùng nhưng phần vì chồng vừa mất, phần vì ngại điều tiếng nên bà không đồng ý. Cuối cùng, Thành đành quyết định đến sống tại nhà Bích Ngọc.

Phim ảnh - Người phán xử tập 21: Ông trùm đi trốn, Phan Hải tuyên bố sốc (Hình 5).

Trong khi đó, Quyên – bạn gái cũ dường như không thể thôi nghĩ về Thành nên tìm đến gặp anh. Cô tâm sự rằng dù biết mình có lỗi khi ở bên chồng mà luôn nghĩ đến Thành nhưng cô không làm sao thoát ra được. Thành chỉ biết im lặng lắng nghe nỗi lòng của Quyên…

Phim ảnh - Người phán xử tập 21: Ông trùm đi trốn, Phan Hải tuyên bố sốc (Hình 6).

Ở một diễn biến khác, với sự tham gia của Thượng tá Mạnh Long, chiến dịch truy quét tội phạm mà đích ngắm quan trọng là tập đoàn Phan Thị, Thế “chột” cùng lực lượng chống lưng cho các tập đoàn tội phạm có nhiều bước tiến quan trọng. Công an đã đến khám xét Phan Thị dưới hình thức một cuộc kiểm tra hành chính định kỳ của đoàn công tác công an thành phố. Cuộc khám xét không phát hiện ra căn phòng bí mật dưới tầng hầm của ông trùm. Nhưng sau vụ bị khám nhà, cảm nhận việc ở lại Phan Thị sẽ nguy hiểm, ông trùm Phan Quân quyết định đi xa một thời gian…

Phim ảnh - Người phán xử tập 21: Ông trùm đi trốn, Phan Hải tuyên bố sốc (Hình 7).
Phim ảnh - Người phán xử tập 21: Ông trùm đi trốn, Phan Hải tuyên bố sốc (Hình 8).

Trên đường di chuyển bằng xe riêng, Lương Bổng và ông trùm bất ngờ bị một xe lớn cố ý chắn ngang đường. Nhận thấy tình hình có vẻ bất ổn, Lương Bổng nhanh chóng nghi ngờ đó là “cớm”. Với ánh mắt sắc lạnh, ông trùm vẫn tỏ ra bình tĩnh trong khi Lương Bổng nhanh chóng rút súng sẵn sàng tự vệ.

Phim ảnh - Người phán xử tập 21: Ông trùm đi trốn, Phan Hải tuyên bố sốc (Hình 9).

Khi ông trùm rời Phan Thị chưa lâu, Phan Hải đã vội vã ngồi lên chiếc ghế của Người phán xử và gọi điện thẳng cho Phan Quân, đề nghị một câu xanh rờn: “Con muốn được làm người phán xử đời thứ 2” và kết thúc bằng tiếng cười hả hê.

Xem thêm>>> Người phán xử tập 20: Lê Thành sững sờ nhận tin bạn gái có thai

H.L

Bạn đang đọc bài viết Người phán xử tập 21: Ông trùm đi trốn, Phan Hải tuyên bố sốc tại chuyên mục Phim ảnh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục