Obama làm bánh sandwich cho người vô gia cư

Ông Barack Obama hôm qua tự tay làm bánh sandwich cho người vô gia cư ở một tổ chức phi lợi nhuận.

Theo Huffington Post, tổng thống Mỹ đến thăm Martha's Table, một tổ chức phi lợi nhuận ở thủ đô Washington chuyên giúp đỡ những người có thu nhập thấp và các gia đình khó khăn. Nhiều nhân viên liên bang tạm nghỉ việc do chính phủ đóng cửa cũng tham gia hoạt động tình nguyện này.

Ông Obama đeo tạp dề và giúp các tình nguyện viên làm bánh sandwich. "Tôi nghĩ rằng ngón tay mình dính chút bơ lạc và mứt bánh rồi", ông chủ Nhà Trắng nói.

"Hãy chỉ cho tôi kỹ thuật đúng đi", ông nói với các tình nguyện viên. "Tôi kéo túi xuống, cho bánh vào và bọc kín nó lại. Vậy là chiếc bánh vừa rồi đã có 'vân tay của tổng thống'", Obama cho hay sau khi được hướng dẫn cách làm.

Tổng thống Mỹ không quên nói về viễn cảnh mờ nhạt khi thời hạn nâng mức trần nợ công vào ngày 17/10 đang tới gần. "Chúng ta có nguy cơ vỡ nợ nếu đảng Cộng hòa không hợp tác", Obama nói.

Theo Vnexpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]