Phu nhân chủ tịch Kim Jong-un sinh con gái

14:02 09/09/2013

Trả lời phỏng vấn tờ Guardian của Anh, cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ Dennis Rodman cho biết mình đã được bế công chúa nhỏ của chủ tịch Kim. “Tôi đã bế bé Ju-ae và trò chuyện với bà Ri. Chủ tịch Kim là một người cha tốt và gia đình họ đang rất hạnh phúc”.

Dennis Rodman  nhận định, việc nhà lãnh đạo Triều Tiên sinh con gái sẽ đảm bảo cho tương lai của đất nước đã từng bị cô lập và chịu cảnh đói nghèo suốt 3 thế hệ.

Tiêu điểm - Phu nhân chủ tịch Kim Jong-un sinh con gái

Chủ tịch Kim và phu nhân cùng Dennis Rodman dùng bữa tại Bình Nhưỡng ngày 28/2/2013

Lần cuối xuất hiện trước công chúng, nhiều người tin rằng bà Ri Sol Kim, phu nhân chủ tịch Kim đã mang thai. Tuy nhiên, thông tin ấy đã không được xác nhận. Sau một thời gian vắng bóng, bà Ri có mặt tại một buổi hòa nhạc kỷ niệm năm mới với thân hình mảnh mai khiến tin đồn bà đã sinh con càng rộ lên.

Trả lời phỏng vấn tờ Guardian của Anh, cựu ngôi sao người Mỹ cho biết mình đã được bế công chúa nhỏ của chủ tịch Kim. “Tôi đã bế bé Ju-ae và trò chuyện với bà Ri. Chủ tịch Kim là một người cha tốt và gia đình họ đang rất hạnh phúc”, Rodman nói.

Trong khi đời tư của chủ tịch Kim Jong-un còn là một ẩn số, ngay cả tuổi tác cũng còn đang gây tranh cãi thì thông tin phu nhân chủ tịch sinh con gái thực sự khiến dư luận bất ngờ.

Kim Jong-un là con thứ 3 trong  gia đình quyền lực nhất Triều Tiên. Ông được thừa kế vị trí của cha vào năm 2010 mặc dù không phải là con trưởng. Do truyền thống xã hội của Triều Tiên nên mặc dù là thân nữ của chủ tịch Kim nhưng Ju-ea ít có khả năng được kế nhiệm cha mình.

Bảo Linh (Theo Reuters, Foxnews)

Bạn đang đọc bài viết Phu nhân chủ tịch Kim Jong-un sinh con gái tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục