Thầy giáo dâm đãng khét tiếng bị FBI truy nã

Cảnh sát Nicaragua đã bắt một thầy giáo người Mỹ nằm trong top 10 nghi phạm bị FBI truy lùng gắt gao nhất vì cất giữ và sản xuất phim khiêu dâm trẻ em.

Phía Nicaragua đã giao nộp thầy giáo này cho phía Mỹ để xét xử. Nghi phạm, Eric Justin Toth, vốn là một thầy giáo ở Washington. Hắn bị bắt tại Esteli, một thành phố ở Nicaragua, khi trên người có hộ chiếu Mỹ, bằng lái xe và thẻ tín dụng giả.

Toth năm nay 31 tuổi, từng dạy tại một trường tư ở Washington. Hắn chạy trốn khi có lệnh bắt giữ hồi năm 2008.

Tên Toth bị cảnh sát bắt giữ,

Tên Toth bị cáo buộc cất giữ camera quay ở trường từ hồi tháng 6/2008, trong máy có các hình ảnh khiêu dâm trẻ em. Hắn cũng bị cáo buộc sản xuất các hình ảnh khiêu dâm trẻ em ở Maryland.

FBI nhận định tên Toth là một chuyên gia về máy tính. Hắn thể hiện rất tốt khả năng xử lý máy tính và khai thác Internet. Hắn cũng được mô tả là người có khả năng “hòa nhập dễ dàng vào các nhóm kinh tế xã hội”.

Người ta nhìn thấy Toth xuất hiện lần cuối cùng năm 2009 tại một khu tạm trú cho những người vô gia cư ở Arizona, nơi hắn sống và làm tình nguyện viên. Khi ban quản lý khu tạm trú báo cho các nhà chức trách thì Toth biến mất. Tháng 4/2012, Toth bị liệt trong danh sách 10 nhân vật bị FBI truy lùng gắt gao nhất.

Toth từng học Đại học Cornell trong vòng một năm, sau đó chuyển sang trường Purdue và tốt nghiệp trường này.

Theo Infonet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

    Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo