Tiệc sex 3 ngày của đại gia: Người mẫu kiếm 97.000 USD

Người tham gia tiệc sex chủ yếu là những cô gái trẻ, những người đang muốn kiếm thêm tiền phục vụ cho sự nghiệp sau này của họ.

Tuần vừa qua, dư luận Trung Quốc phẫn nộ trước thông tin triển lãmHainan Rendez-Vous2013 tổ chức tại thành phố nghỉ dưỡng Sanya ở miền nam Trung Quốc từ 30/3 – 2/4, một cuộc triển lãm hàng năm của du thuyền, máy bay phản lực tư nhân và chiếc xe sang trọng được tổ chức tại Tam Á, tỉnh Hải Nam, bị cáo buộc là một địa điểm cho các câu lạc bộ tư nhân cung cấp dịch vụ tình dục là các người mẫu và nữ diễn viên cho những người giàu có, bao gồm cả những người nổi tiếng, người đã tham dự triển lãm.

Người tham gia tiệc sex chủ yếu là những cô gái trẻ, những người đang muốn kiếm thêm tiền phục vụ cho sự nghiệp sau này của họ. Các doanh nghiệp mà các cô gái làm việc thu hút khách hàng bằng cách đăng hình ảnh khêu gợi của các cô trên internet.

Tiệc sex 3 ngày của đại  gia: Người mẫu kiếm được 97.000 USD

Ông Wang, đại diện người mẫu ở Bắc Kinh cho biết, các cô gái gọi là những người nằm ở ngoại vi của vòng tròn người mẫu chuyên nghiệp - có nghĩa là có hơn 10.000 người trong số họ ở Bắc Kinh, so với mức 3.000 người mẫu chuyên nghiệp trong thành phố.

Người đầu mối tổ chức tiệc sex đã hình thành mạng lưới phức hợp để giới thiệu khách hàng và thường xuyên nhận được 5.000 – 20.000 yuan (800 – 3.300 USD) cho mỗi lần đi khách của các cô gái này.

“Những cô gái này có thể kiếm được 600.000 nhân dân tệ (97.000 USD) khi họ tiếp khách trong ba ngày", ông Wang nói. Trong khi đó, khi trở thành người mẫu chuyên nghiệp, họ chỉ kiếm được 20.000 yuan/tháng (3.300 USD), trong khi người mẫu cấp độ 3 chỉ kiếm được 6.000 yuan/tháng (970 USD).

Theo TTVN

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam