Vietnam Idol Kids 2017: Cô bé khiếm thị khiến Bích Phương bật khóc

12:03 15/07/2017

Trong Gala 6 Vietnam Idol Kids, dù Minh Hiền mang đến phần thi vô cùng sôi động, thế nhưng, cô bé lại làm cho Bích Phương phải bật khóc vì xúc động.

Tối 14/7, Gala 6 Vietnam Idol Kids – Thần tượng âm nhạc nhí diễn ra với 5 gương mặt xuất sắc nhất: Thiên Khôi, Minh Hiền, Quốc Đạt, Thảo Nguyên và Thu Uyên.

Ở Gala 6 với chủ đề Chúng em là top 5, Trọng Hiếu đã góp mặt với vai trò giám khảo khách mời, để cùng bộ ba Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương đưa ra những lời nhận xét, góp ý cho phần thể hiện của các thí sinh.

Âm nhạc - Vietnam Idol Kids 2017: Cô bé khiếm thị khiến Bích Phương bật khóc
Âm nhạc - Vietnam Idol Kids 2017: Cô bé khiếm thị khiến Bích Phương bật khóc  (Hình 2).

Với sự trợ giúp từ nam ca sĩ Trọng Hiếu, tuần này, hình ảnh Minh Hiền đứng yên một chỗ khi hát đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một Minh Hiền hồn nhiên nhún nhảy và “quẩy” theo điệu nhạc. Sự lột xác ngoài sức tưởng tượng này đã làm cho Văn Mai Hương lẫn Isaac “không thể kiềm chế được” và phải đứng dậy cổ vũ, phiêu theo điệu nhạc sôi động của bài hát.

Âm nhạc - Vietnam Idol Kids 2017: Cô bé khiếm thị khiến Bích Phương bật khóc  (Hình 3).

Tuy Minh Hiền mang đến một không khí vô cùng hào hứng cho trường quay, thế nhưng, cô bé lại làm cho Bích Phương phải bật khóc vì xúc động. Nữ giám khảo nói: "Dù sau nay Phương có làm giám khảo của bất kỳ chương trình nào thì Minh Hiền vẫn là thí sinh mà cô nhớ nhất”. 

 

Âm nhạc - Vietnam Idol Kids 2017: Cô bé khiếm thị khiến Bích Phương bật khóc  (Hình 4).

Gây ấn tượng mạnh ở tuần trước với phần trình diễn kết hợp giữa giọng hát và đánh trống như một nghệ sĩ thực thụ, tuần này, Thiên Khôi lại quyến rũ ban giám khảo lẫn khán giả với phần bản mashup Xích lô và Feeling cực kỳ sôi động, hấp dẫn.

Âm nhạc - Vietnam Idol Kids 2017: Cô bé khiếm thị khiến Bích Phương bật khóc  (Hình 5).

Màn trình diễn "bốc lửa" của Thiên Khôi đã khiến cho Isaac lẫn Trọng Hiếu phải “ráng kìm nén sự ghen tỵ lại”. Trong khi đó, Bích Phương lại thổ lộ: “Mong cho thời gian trôi qua thật nhanh để nền âm nhạc Việt Nam lại có thêm một ca sĩ tuyệt vời, vì con sinh ra để làm ca sĩ”.

Âm nhạc - Vietnam Idol Kids 2017: Cô bé khiếm thị khiến Bích Phương bật khóc  (Hình 6).

Không còn là cô bé rụt rè và nhút nhát ngày nào, “bé Đen” Thu Uyên hôm nay đã rất tự tin để đến gần hơn với khán giả. Vẫn là một giọng hát ngọt ngào và chứa chan tình cảm, ca khúc Cha và con gái qua cách kể chuyện của Thu Uyên đã được khoác lên một chiếc áo mới – da diết, cảm xúc và chạm sâu vào trái tim của khán giả.

Âm nhạc - Vietnam Idol Kids 2017: Cô bé khiếm thị khiến Bích Phương bật khóc  (Hình 7).

Thảo Nguyên ngày càng chứng tỏ mình là một đối thủ nặng ký cho ngôi vị quán quân. Một lần nữa, cô bé đã chứng minh khả năng “bất khả chiến bại” của mình với phần thể hiện quá tuyệt vời trong đêm Gala 6.

Âm nhạc - Vietnam Idol Kids 2017: Cô bé khiếm thị khiến Bích Phương bật khóc  (Hình 8).

Tuần này, Quốc Đạt có phần thể hiện chưa thực sự hiệu quả như kỳ vọng của ban giám khảo.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Idol Kids 2017: Cô bé khiếm thị khiến Bích Phương bật khóc tại chuyên mục Âm nhạc của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục