Ảnh: Nội thất sang trọng trên du thuyền 305 triệu đô

14:31 04/08/2013

Với mức giá hơn 305 triệu USD, siêu du thuyền Nirvana được xem là đỉnh cao của sự sang trọng.

Tiêu dùng & Dư luận - Ảnh: Nội thất sang trọng trên du thuyền 305 triệu đôTheo trang Business Insider, Nirvana có chiều dài hơn 88m, là du thuyền lớn thứ 39 trên thế giới. Siêu du thuyền này được đóng vào năm 2012 và có thể đạt vận tốc tối đa khoảng 19,5 hải lý/giờ. Toàn bộ 6 tầng của Nirvana được kết nối bởi một cầu thang chính và một thang máy kính.

Tiêu dùng & Dư luận - Ảnh: Nội thất sang trọng trên du thuyền 305 triệu đô (Hình 2).Tầng dành riêng cho chủ nhân của du thuyền có mức độ riêng tư cao, với khu vực có mái che bên ngoài để dùng bữa. Không gian bên trong có thể sử dụng để tổ chức các buổi biểu diễn nhạc sống và tiệc tùng.

Tiêu dùng & Dư luận - Ảnh: Nội thất sang trọng trên du thuyền 305 triệu đô (Hình 3).Có 6 phòng ngủ trên du thuyền Nirvana, một phòng cho chủ nhân, một phòng VIP và 4 phòng đôi, đủ chỗ cho 12 khách, chưa bao gồm thủy thủ đoàn. Tất cả các phòng đều có cửa sổ chạy từ sàn đến trần.

Tiêu dùng & Dư luận - Ảnh: Nội thất sang trọng trên du thuyền 305 triệu đô (Hình 4).Siêu du thuyền có một phòng chiếu phim 3D và một garage chứa các thiết bị thể thao biển như cano, xuồng, ván lướt…

Tiêu dùng & Dư luận - Ảnh: Nội thất sang trọng trên du thuyền 305 triệu đô (Hình 5).Phòng tắm lát đá trắng và các trang thiết bị hiện đại.

Tiêu dùng & Dư luận - Ảnh: Nội thất sang trọng trên du thuyền 305 triệu đô (Hình 6).Trên siêu du thuyền có một nhà kính để nuôi các loài bò sát như tắc kè, thằn lằn, rùa, kỳ đà nước…

Tiêu dùng & Dư luận - Ảnh: Nội thất sang trọng trên du thuyền 305 triệu đô (Hình 7).Nirvana còn có một salon tóc, spa chăm sóc sắc đẹp, và một phòng tập thể thao.

Tiêu dùng & Dư luận - Ảnh: Nội thất sang trọng trên du thuyền 305 triệu đô (Hình 8).Trên siêu du thuyền này có một bể bơi lớn và một khu vực giải trí ngoài trời.

Tiêu dùng & Dư luận - Ảnh: Nội thất sang trọng trên du thuyền 305 triệu đô (Hình 9).Tầng trên cùng thực ra là một sân đậu trực thăng, nhưng cũng là một nơi hoàn hảo để tắm nắng.

Tiêu dùng & Dư luận - Ảnh: Nội thất sang trọng trên du thuyền 305 triệu đô (Hình 10).Siêu du thuyền Nirvana có thể chở đủ thực phẩm, nước uống và nhiên liệu để thực hiện một hành trình không nghỉ xuyên Thái Bình Dương. Hiện du thuyền này vẫn chưa có khách mua.

Theo VnEconomy

Bạn đang đọc bài viết Ảnh: Nội thất sang trọng trên du thuyền 305 triệu đô tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục