Cô gái tự vẫn tại khách sạn mới có nam thanh niên chết

Cô gái đến thuê phòng khách sạn Tân Sơn, đường Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM, đóng chặt cửa tự vẫn, để lại mảnh giấy với vài dòng chữ có ghi số điện thoại người thân. Nạn nhân tên H. (22 tuổi, quê ĐăkNông).

Khách sạn Tân Sơn, quận Gò Vấp, nơi xảy ra vụ việc

Tối 26/9, quản lý khách sạn Tân Sơn không thấy cô gái thuê phòng 405 ở tầng 4 đóng kín cửa nhiều giờ liền, không ra ngoài, nên yêu cầu nhân viên kiểm tra.

Khi phục vụ phòng gõ cửa không thấy trả lời, không có tiếng động phát ra. Chủ khách sạn đã dùng chìa khóa riêng nhưng không mở được cửa, phải nhờ chính quyền địa phương.

Dân quân, công an phường đến dùng xà beng bật tung cánh cửa gỗ xông vào thì phát hiện cô gái đã tử vong. Thi thể nạn nhân có dấu hiệu tím tái, miệng có bọt trắng và có mùi nghi thuốc độc. Lực lượng chức năng tìm thấy mảnh giấy ghi vài số điện thoại liên lạc.

Xe cứu thương được điều đến đưa thi thể nạn nhân về nhà xác. Tối 25/9, một thanh niên (khoảng 20 tuổi) cũng vào thuê phòng khách sạn này và tử vong sau đó ít giờ.

Công an quận Gò Vấp lập hồ sơ mở rộng điều tra vụ việc.

Theo Pháp luật Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam