Doanh nhân Trung Quốc vung dao bếp giết cả nhà đối thủ

10:30 14/11/2013

Một doanh nhân người Trung Quốc bị cáo buộc giết chết một gia đình 4 thành viên tại ngay ngôi nhà của họ. Hắn còn chơi trò gọi cầu cứu cảnh sát để ghi âm cuộc gọi.

Anxiang Du, 54 tuổi bị cáo buộc đâm nhiều nhát cho đến chết ông Jifeng’Jeff Ding - một giảng viên đại học Manchester Metropolitan cùng vợ của ông Ge Helen, hai cô con gái là Xing ‘Nancy’ 18 tuổi và Alice 12 tuổi.

Tiêu điểm - Doanh nhân Trung Quốc vung dao bếp giết cả nhà đối thủ

Gia đình bốn người bị đâm bằng dao đến chết ở Northamptonshire

Thành viên bồi thẩm đoàn gồm 12 người ở tòa án Northampton Crown cũng phải rùng mình kinh hãi khi nghe lại đoạn ghi âm tiếng thét khóc thảm thiết của Alice trong cuộc gọi tới 999 (cảnh sát) từ máy của chị cô bé.

Giọng của cô bé la hét có thể được nghe rất rõ cùng tiếng rè rè của tổng đài. Cuộc gọi kéo dài khoảng 20 giây vào ngày 29/4/2011, lúc 3h32 phút chiều.

Tiêu điểm - Doanh nhân Trung Quốc vung dao bếp giết cả nhà đối thủ (Hình 2).

Anxiang Du trên camera ghi hình

Du đã đi từ nhà của anh ta ở Conventry để đến nhà của Ding ở Wootton, Northamptonshire, thủ một con dao bếp, giết bốn thành viên của gia đình Ding vào đúng ngày cưới của hoàng tử William và Kate Middleton.

Vụ giết người nhằm “trả thù” sau khi mối quan hệ kinh doanh giữa gia đình Du và gia đình Ding có “rạn nứt” với kết cục là Du thiệt hại 88,000 bảng sau cuộc chiến pháp lý dai dẳng.

4 thi thể được tìm thấy hai ngày sau đó vào 1/5/2011, sau khi người hàng xóm của Ding là Jason Horsley đi vòng quanh kiểm tra bởi ông không thấy họ suốt kì nghỉ Bank Holiday. Thi thể vợ chồng Ding ở trong bếp trong khi xác hai cô con gái ở trên gác trong phòng ngủ

Lời khai của ông Horsley cho biết, các thi thể ở sàn bếp có thể thấy từ cửa sổ bên ngoài nhà.

Thăng Long (theo Skynews)

Bạn đang đọc bài viết Doanh nhân Trung Quốc vung dao bếp giết cả nhà đối thủ tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục