'Ghen' với tình yêu nồng cháy của Khánh Thi - Phan Hiển

Khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển khiến nhiều người ghen tỵ.

Trải qua nhiều thăng trầm cho cuộc tình, cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển đã và đang sống trong những khoảnh khắc viên mãn nhất với kết quả của tình yêu là cậu nhóc Kubi vô cùng bụ bẫm, thông minh và đáng yêu.

Phan Hiển dù ít tuổi hơn nhưng vẫn luôn là người đàn ông đầy trách nhiệm và bản lĩnh. Hằng ngày khi Khánh Thi bận rộn với công việc thì anh thay vợ chăm sóc cho Kubi, cho con ăn và chơi đùa cùng con.

Khánh Thi và Phan Hiển luôn dành cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội khiến ai nấy cũng đều ganh tị với hạnh phúc của cả hai.

Phan Hiển từng chia sẻ: “Tôi nợ Thi cả một đời, ở Thi có cả tỷ thứ thu hút, cô ấy như là thỏi nam châm mà ai từng tiếp xúc đều quý mến, tôi phải bù đắp cho Thi nhiều bởi cô ấy đã từng chịu thiệt thòi nhiều thứ. Từ khi có Kubi, tôi càng phải có trách nhiệm hơn để cùng cô ấy chăm lo cho gia đình nhỏ”.

Được biết, trong năm nay Khánh Thi sẽ thực hiện liveshow đầu tiên cho sự nghiệp của mình sau hơn 20 năm hoạt động. Và cùng với “ông xã” Phan Hiển làm DVD dạy nhảy bằng tiếng Việt đầu tiên tại Việt Nam.

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển trao nhau nụ hôn nồng nàn với ánh nắng chiều rực rỡ.

Song Ngư

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

    Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới