Giả danh cô giáo chiếm đoạt bông tai học sinh tiểu học

Tranh thủ lúc không có giáo viên chủ nhiệm, một người phụ nữ lạ mặt đã vào lớp dụ dỗ để lấy 14 đôi bông tai của học sinh tiểu học có giá trị từ 400 đến 800 ngàn đồng.

Sự việc trên xảy ra vào đầu giờ buổi học chiều ngày 20/8 tại trường tiểu học Trần Quốc Tuấn, xã Xà Bang, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thông tin ghi nhận ban đầu cho biết, vào thời điểm này, tranh thủ lúc giáo viên chủ nhiệm chưa vào lớp, một phụ nữ lạ mặt đã bước lớp 1 và 2 của trường dụ dỗ 14 cháu học sinh để gỡ lấy 14 đôi bông tai.

Các cháu cứ ngỡ đây là cô giáo, tháo bông tai để cất giùm nên không ngần ngại gì. Chiều về, các phụ huynh thấy con mình không còn đôi bông tai nên gặng hỏi. Nhà trường hết sức bất ngờ khi biết sự việc này. Theo thống kê, có 14 đôi bông tai của các cháu học sinh nữ bị mất. Tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

Một số học sinh cho biết, người phụ nữ này bảo cô giáo yêu cầu cởi bông tai để mang đi khử trùng, tưởng thật nên các cháu không phản ứng gì khi “cô giáo” tháo bông tai. Cháu L.N.A.Đ, học sinh lớp 2 kể lại: “Cô ấy nói là trường không cho mang bông tai đi học nên để cô gỡ cất, cuối buổi học sẽ trả lại. Chúng cháu tưởng là cô giáo trong trường nên làm theo”.

Còn bảo vệ của trường cho biết, có thấy một phụ nữ đi xe biển số tỉnh Đồng Nai vào sân trường. Vì đầu năm học, phụ huynh hay vào tận lớp chăm sóc con trước khi giờ học bắt đầu nên bảo vệ không nghi ngờ gì. Đến khi nhận tin báo của phụ huynh thì mọi việc đã muộn.

Ngày 23/8, Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết đang khẩn trương điều tra truy tìm thủ phạm trong vụ trộm này.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam