Minh Quân, Quang Linh là nạn nhân cướp giật giữa Sài Gòn

Lê Minh - nhóm nhạc MTV gặp tai nạn nghiêm trọng vào tối 21/9 và được đưa vào bệnh viện Gia Định để điều trị.

Theo lời các thành viên trong nhóm MTV, Lê Minh bị rách lưỡi, gãy xương hàm, hốc mắt và sẽ phải mất một thời gian dài hồi phục, đi hát trở lại.

Tuy vụ việc chưa có nguyên nhân rõ ràng, nhưng qua việc toàn bộ tiền bạc và giấy tờ anh Lê Minh mang theo đều bị mất, nhiều người dự đoán đây hoàn toàn có thể là 1 vụ cướp giật.

Dự đoán này trở nên có cơ sở khi Lê Minh đi vào giữa đêm khuya vắng, qua đoạn đường Trần Não, dưới cầu Sài Gòn. Đây được cho là một điểm nóng về nạn cướp bóc.

Chia sẻ về sự cố của Lê Minh, ca sỹ Minh Quân tỏ ra hết sức bàng hoàng: "Thật xót xa và hoang mang khi nghe tin Lê Minh -MTV gặp tai nạn khiến anh bất tỉnh và chấn thương nặng nề...Thật tội cho Minh quá!"

Anh tiếp lời: "Nếu thực sự Minh bị bọn cướp gây ra tai nạn kinh hoàng như vậy thì chẳng còn biết nói gì an ninh ở Thành phố này nữa. Bây giờ vì quá xót xa và hoang mang vì tệ nạn cướp bóc trắng trợn và tàn bạo giữa SG.

Nhớ rất rõ cái cảm giác bị giật cái ví cách đây 5 năm. May mà không bị đập đầu xuống đất. Nếu bị như vậy thì mình cũng "tay nhặt lá, chân đá ống bơ lâu rồi.

Rồi tận mắt chứng kiến anh Quang Linh bị giật điện thoại ngay trước cửa nhà khiến anh ý bị ngã đập gáy xuống bậc tam cấp và choáng mất mấy ngày. Rồi gần đây nhất là vụ 1 nghệ sĩ cải lương bị cướp kéo lê đên chết trên đường.

Ôi, chẳng có nơi nào cướp dạt dào, cướp táo bạo, cướp thành thạo và ngang nhiên như nơi này...Mọi người luôn phải cảnh giác và cẩn trọng. Hy vọng rằng không ai gặp phải chuyện tương tự và chúc Lê Minh mau chóng bình phục. Cầu chúc cho bạn và gia đình sẽ mau chóng vượt qua vận hạn này".

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

    Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới