Nếm món ăn, xem nhảy Kpop tại Hội chợ thực phẩm Hàn Quốc

Hội chợ thực phẩm và Lễ hội văn hóa Hàn Quốc sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 26 đến 29/9 tại Hà Nội do Bộ Nông lâm thủy sản Hàn Quốc và Công ty thương mại thực phẩm nông thủy sản Hàn Quốc phối hợp tổ chức.

Hội chợ có nhiều hoạt động độc đáo như biểu diễn thời trang, thực phẩm “Food Fashion Show”, thi nấu các món ăn truyền thống Hàn Quốc - Việt Nam, trải nghiệm các trò chơi dân gian Hàn Quốc - Việt Nam sẽ được tổ chức tại hội chợ này.

Hai sự kiện chính của hội chợ là hội nghị khách hàng được tổ chức ngày 26 và 27-9 tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội với sự tham gia của 30 doanh nghiệp xuất khẩu Hàn Quốc và hơn 80 nhà nhập khẩu và phân phối ở khu vực ASEAN (như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippin, Singapore, Malaysia) và chương trình quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng được tổ chức từ ngày 28 và 29-9 tại Công viên Thống Nhất Hà Nội.

Tại đây khách tham quan có thể nếm thử các món ăn, đồ uống của 15 doanh nghiệp Hàn Quốc như gà hầm sâm, sườn hầm, rau lạnh, bánh truyền thống. Các màn trình diễn Taekwondo, trống truyền thống, Nanta, các nhóm nhảy Kpop..., được tổ chức nhằm tạo bầu không khí sôi động vui vẻ đến người tham dự là các bạn trẻ và các gia đình.

Đại diện Bộ Nông lâm thực phẩm Hàn Quốc cho biết: “Chúng tôi hy vọng Hội chợ thực phẩm năm 2013 được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam sẽ là một cơ hội tốt, trở thành cầu nối giới thiệu các sản phẩm ưu tú của Hàn Quốc có chất lượng tốt, bổ dưỡng cho sức khỏe tới người tiêu dùng Việt Nam và các nhà nhập khẩu, phân phối ASEAN”.

Hoàng Lan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam