Tham gia hội thảo, nhận học bổng toàn phần tại Bloomield College

Cơ hội gặp gỡ phó giám đốc tuyển sinh của trường Bloomfỉeld College, Hoa Kỳ và nhận các suất học bổng bán và toàn phần của trường cho các bạn sinh viên khi tham gia buổi hội thảo diễn ra vào 2 ngày 7, 9/10/2013 tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Bloomfỉeld College được thành lập vào năm 1868, là trường liberal arts college hệ 4 năm. Nằm ở Bloomfield, New Jersey, cách thành phố New York chỉ 15 km. Sinh viên có thể dễ dàng đến trường bằng xe lửa, xe buýt hoặc xe hơi. Chính vị trí địa lý thuận lợi này mà hàng năm Bloomfield thu hút rất nhiều sinh viên địa phương ở các khu vực lân cận.

Trường có khuôn viên xanh rộng hơn 11 mẫu, các khu phức hợp thể thao, nghệ thuật như Meadowlands Sports Complex, Liberty Science Center hay PNC Bank Arts đều ở xung quanh trường, cung cấp các sự kiện thú vị quanh năm. Sinh viên cũng chỉ mât một giờ đi xe để đến với những bãi biển đẹp ở bờ biển Jersey và khu trượt tuyết hàng đầu nước Mỹ.

Với ngành học rất đa dạng bao gồm: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Hệ thống máy tính, Thương mại điện tử, Kỹ thuật mạng; Hoạt hình, Phát triển Game, Thiết kế hội họa, Truyền thông đa phương tiện, Công nghệ âm nhạc; Giáo dục, Lịch sử, Triết học và Tôn giáo; Sinh học, Hóa học, Toán học; Y tá; Chính trị, Tâm lý học, Xã hội học đã được kiểm chứng bởi hiệp hội giáo dục bậc cao New Jersey. Bloomfỉeld College tạo điều kiện cho sinh viên được lựa chọn chuyên ngành mà mình yêu thích.

Tham gia buổi hội thảo các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được nói chuyện với phó giám đốc tuyển sinh của trường Bloomfỉeld College. Đặc biệt hơn là cơ hội xin các suất học bổng bán phần và toàn phần lên tới 500 triệu đồng cho một năm học, bao gồm các học bổng Trustee, Presidential, Leadership...giúp cho ước mơ du học thành hiện thực.

Đến Bloomfield College học tập, bạn sẽ có nền móng vững chắc để tạo nên sự khác biệt ngay từ ngày đầu tiên. Trường chú trọng không chỉ vào những kiến thức chuyên môn mà còn đặt lên hàng đầu sự phát triển cả nhân và kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên trong môi trường đa văn hóa toàn cầu. Đây cũng chính là điểm mạnh của hệ thống liberal arts college.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ tại:

Văn phòng AAC-USEAS

62-64 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Phường DaKao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.aac-useas.com

Chi Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam