Bạc Hy Lai: Vương Lập Quân bỏ trốn vì tư tình với Cốc Khai Lai

17:04 26/08/2013

Tại phiên xét xử hôm nay, 26.8, Bạc Hy Lai gây bất ngờ khi lên tiếng cáo buộc, lý do Vương Lập Quân đào tẩu là vì bị ông Bạc phát hiện có tư tình với bà Cốc Khai Lai.

Trong vụ án Bạc Hy Lai và Cốc Khai Lai, có thể nói, chính cựu Giám đốc Công an Trùng Khánh, Trung Quốc Vương Lập Quân là mắt xích quan trọng làm vỡ lở vụ bê bối.

Tiêu điểm - Bạc Hy Lai: Vương Lập Quân bỏ trốn vì tư tình với Cốc Khai Lai

Bạc Hy Lai trong phiên tòa xét xử hôm nay. Ảnh: SCMP

Trong phiên tòa chiều nay, Bạc Hy Lai lên tiếng cho biết, lý do thực sự của hành vi đào tẩu tới lãnh sự quán Mỹ của Vương Lập Quân không phải vì lo sợ bị “giết người diệt khẩu” như lời khai của ông này trước đó.

Theo ông Bạc, nguyên nhân chính xác là do ông Vương bị ông Bạc phát hiện có tình cảm bất chính với bà Cốc Khai Lai.

Trước tòa, ông Bạc đã miêu tả lại cảnh tượng lãng mạn, dấm dúi mà ông đã bắt gặp giữa ông Vương và vợ mình. Khi ấy, ông Vương đã thú nhận tình cảm với bà Cốc.

“Lý do thực sự, như những gì hắn đã bày tỏ, đó là việc ông ta có tình cảm thầm kín với Cốc Khai Lai. Hắn thừa nhận bị đắm chìm trong thứ tình cảm ấy và không thể kiểm soát được bản thân. Hắn ta cũng đã tỏ tình với Cốc Khai Lai thông qua một bức thư tình”, ông Bạc nói.

“Lúc đó, hắn đã tự tát 8 cái vào mặt mình. Cốc Khai Lai nói hắn ta hơi bất thường. Vương đáp rằng, trước đây hắn ta từng bất thường nhưng bây giờ thì không. Và rồi, tôi đột nhiên xuất hiện”.

“Vương hiểu rõ tính khí của tôi. Hắn đã xâm phạm gia đình, các cảm xúc cơ bản của tôi. Đó là lý do thực sự khiến hắn quyết định đào tẩu”.

Sau 5 ngày làm việc liên tục, “phiên tòa thế kỷ” Bạc Hy Lai đã chính thức khép lại. Các công tố viên đã yêu cầu tòa án có hình phạt nghiêm minh đối với các tội danh của Bạc Hy Lai. Trong khi đó, ngày đưa ra phán quyết của tòa án vẫn chưa được xác định.

Theo Dân việt

Bạn đang đọc bài viết Bạc Hy Lai: Vương Lập Quân bỏ trốn vì tư tình với Cốc Khai Lai tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục